Lời Giới Thiệu:

Nội Thất Hà Anh là cơ sở chuyên nhận sản xuất, cung cấp và phân phối các loại  gỗ được làm thủ công cao cấp như chiếu gỗ, đệm hạt gỗ, khoác gỗ ô tô, vòng hạt gỗ… Được làm hoàn toàn bằng 100% gỗ tự nhiên từ các loại gỗ quý như: gỗ Pơ mu, gỗ trắc, gỗ hương…

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi có thể nhận sản xuất theo kích thước và chất liệu gỗ của quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết kiểm soát tốt nguồn nguyên liêu đầu vào đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra phù hợp với yêu cầu kiểm định của pháp luật. Ngoài ra, hệ thống sản xuất của Nội Thất Hà Anh được trang bị với nhiều dây chuyền sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Phương châm của chúng tôi đề cao 3 chữ: “Tín, Tâm và Tình” theo suốt chúng tôi qua suốt thời gian hình thành và phát triển. Không chỉ là các sản phẩm gỗ quý được sản xuất, những sản phẩm của Nội Thất Hà Anh còn mang tâm tư, tình cảm của những người thợ thủ công mỹ nghệ ở các vùng làng xa xôi hẻo lánh. Chúng tôi luôn luôn và không ngừng cố gắng để mang lại chất lượng, giá thành tốt đúng với giá trị mà chúng tôi gởi gắm vào sản phẩm dành cho các quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin liên hệ vui lòng click vào link ở đây